‘อุปกรณ์ปกป้องระบบทางเดินหายใจ’ แบบเปลี่ยนไส้กรองชนิดไส้กรองคู่ 3M Secure Click รุ่น HF-800

ท่ามกลางการปฏิบัติงานที่ยากลำบากและท้าทายในธุรกิจอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นโรงงานห้องปฏิบัติการ ฯลฯ อุปกรณ์การทำงานที่มีประสิทธิภาพอย่าง ‘อุปกรณ์ปกป้องระบบทางเดินหายใจ’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยป้องกันอันตรายไม่ให้มลพิษเข้าสู่ร่างกายผ่านการหายใจเข้าไปสู่ปอด นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงจากการปฏิบัติงานที่ล้วนเต็มไปด้วยการปนเปื้อนของสารเคมี รวมไปถึงของเสียติดเชื้อมากมายอีกด้วย

‘อุปกรณ์ปกป้องระบบทางเดินหายใจ’ แบบเปลี่ยนไส้กรองชนิดไส้กรองคู่ 3M Secure Click รุ่น HF-800

🤿 อุปกรณ์ปกป้องระบบทางเดินหายใจ 3M Secure Click HF-800 😷

‘อุปกรณ์ปกป้องระบบทางเดินหายใจ’ แบบเปลี่ยนไส้กรองชนิดไส้กรองคู่ 3M Secure Click รุ่น HF-800  ได้มีการออกแบบและดีไซน์รูปลักษณ์ให้ดูทันสมัย ใช้งานง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผู้ปฎิบัติงานจากฝุ่น ละออง แก๊ส และไอระเหยได้หลากหลาย เมื่อใช้งานร่วมกับแผ่นกรองอนุภาคและตลับกรองสารเคมี 3M Secure Click ซึ่งหน้ากาก 3M Secure Click รุ่น HF-800 รุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาพร้อมกับ 4 คุณสมบัติเด่นด้วยกัน ได้แก่

📍 มีลำโพงขนาดเล็ก (Speaking Diaphragm) ช่วยสื่อสารขณะปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น

📍 การออกแบบของตลับกรองทำให้อากาศสามารถผ่านได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง (Dual Flow) ทำให้ผู้สวมใส่หายใจสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

📍 ทดสอบความแนบกระชับของหน้ากาก (Seal Check) ง่ายๆ เพียงกดปุ่มด้านหน้า

📍 ประกอบใส่ตลับกรองง่ายๆ แค่ดันให้ดัง แล้วคลิก

โดยหน้ากากเปลี่ยนไส้กรอง 3M Secure Click รุ่น HF-800 นี้
ยังสามารถใช้งานร่วมกับตลับกรองเหล่านี้ได้อีกด้วย

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายกลุ่มสินค้าความปลอดภัยส่วนบุคคลและสิ่งแวดล้อม (Safety and Environment Group) จากแบรนด์ชั้นนำ ติดต่อบอร์เนียวฯ โทร 02-0814900

อ่านฉบับภาษาอังกฤษที่นี่!

Tags