ผลิตภัณฑ์ยานยนต์

ผลิตภัณฑ์ยานยนต์

Automotive Aftermarket Division (AAD) มุ่งเน้นในเรื่องของการจัดจำหน่ายอะไหล่ยานยนต์สำหรับตลาดทดแทน โดยส่วนใหญ่เป็นวัสดุสิ้นเปลืองที่ต้องเปลี่ยนตามระยะเวลา สินค้ายานยนต์ที่บอร์เนียวฯ นำมาจำหน่าย ประกอบไปด้วย กลุ่มแบตเตอรี่และยางสำหรับยานยนต์และรถบรรทุก กลุ่มอะไหล่ยานยนต์ อาทิ โช้คอัพ ผ้าเบรก คลัทช์ ไส้กรอง สายพาน น้ำมันหล่อลื่น ฯลฯ กลุ่มผลิตภัณฑ์ซ่อมสี บำรุงรักษารถยนต์ และกลุ่มอะไหล่สำหรับจักรยานยนต์ เรามีสินค้ายานยนต์คุณภาพจากแบรนด์คู่ค้าที่น่าเชื่อถือ และมีการให้บริการโลจิสติกส์ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ร้านแบตเตอรี่ แอร์ ไดนาโม ร้านอะไหล่รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร้านสีพ่นรถยนต์ ศูนย์บริการ อู่ซ่อมช่วงล่าง เปลี่ยนยางและศูนย์ล้อ อู่ซ่อมเครื่องยนต์ รวมทั้งอู่ซ่อมสีและตัวถัง โดยมีพนักงานขายจากบอร์เนียวฯ ที่คอยดูแลและให้บริการหลังการขายอยู่ทั่วทุกภูมิภาค

All Products
  • PN08889LT 3เอ็ม ผลิตภัณฑ์เคลือบกระจก 200 มล.

    ป้องกันการเกาะตัวของหยดน้ำบนกระจก เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นขณะฝนตก ลดปัญหาคราบสกปรกฝังแน่น ค่า pH เป็นกลางสูง มีค่าความเป็นกรดหรือด่างสูง เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่

    อ่านต่อ
  • AISIN น้ำมันกึ่งสังเคราะห์ SN PLUS 10W-30 4L

    ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์โดยป้องกันการสึกหรอแม้เผชิญกับสภาวะการขับขี่ที่หนักหน่วง เพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและลดการปล่อยไอเสีย

    อ่านต่อ