ปกป้องคุณหนูๆ ด้วยหน้ากากอนามัยทางการแพทย์สำหรับเด็ก G LUCKY MASK KIDS

ท่ามกลางสถานการณ์ของโควิด-19 ในประเทศไทยที่ตัวเลขของผู้ติดเชื้อยังคงเพิ่มสูงในขณะนี้ การดูแลเพียงแค่ตนเองอาจไม่เพียงพอ ยิ่งถ้ารอบตัวของคุณมีเด็กๆ ด้วยแล้วล่ะก็! การเลือกหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ที่เหมาะสมกับช่วงวัยของพวกเขาจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะปกป้องคุณหนูๆ ไม่ให้สัมผัสเชื้อไวรัส ซึ่งองค์การอนามัยโลก (WHO) และองค์การยูนิเซฟ (UNICEF) ได้ระบุเอาไว้ว่าเด็กอายุระหว่าง 6-11 ปี ควรสวมหน้ากากอนามัยในสถานการณ์ที่มีความเสี่ยง เช่น กรณีที่จำเป็นต้องไปโรงพยาบาล ฯลฯ ทั้งนี้ก็เพื่อให้สุขภาพของพวกเขาแข็งแรงและปลอดภัยอยู่เสมอนั่นเอง

ปกป้องคุณหนูๆ ด้วยหน้ากากอนามัยทางการแพทย์สำหรับเด็ก G LUCKY MASK KIDS

👶🏻 หน้ากากอนามัยทางการแพทย์สำหรับเด็ก G LUCKY MASK KIDS 👧🏻

😷 ชั้นนอก: ทําจาก Polypropylene Spunbond (PPSB) หนาไม่น้อยกว่า 14 gsm สามารถป้องกันการซึมผ่านของของเหลว ป้องกันฝุ่นละอองและ PM 2.5 ได้ มากกว่า 99%

😷 ชั้นกลาง: ทําจาก Polypropylene Meltblown (PPMB) หนาไม่น้อยกว่า 25 gsm มีค่าเฉลี่ยในการกรอง Bacterial Filtration Efficiency ไม่ต่ำกว่า 99%

😷 ชั้นใน: ทําจาก Polypropylene Spunbond (PPSB) หนาไม่น้อยกว่า 20 gsm สามารถดูดซับความชื้นและไม่ทําให้เกิดการระคายเคือง

😷 มีลักษณะพับซ้อนกัน เป็นการพับจับจีบ มีแถบลวดหุ้มพลาสติกอยู่ภายในขอบด้านบน สายคล้องหูเป็นยางยืด สวมใส่สบาย ไม่เจ็บหูเมื่อใส่เป็นเวลานาน

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายกลุ่มสินค้าเทปกาวและเคมีภัณฑ์ (Adhesive Tapes and Chemicals Group) จากแบรนด์ชั้นนำ ติดต่อบอร์เนียวฯ โทร 02-0814900

อ่านฉบับภาษาอังกฤษที่นี่!

Tags