สารจากประธานบริษัท

สารจากประธานบริษัท

“เราไม่ลืมที่จะส่งมอบสายใย และความปรารถนาดี อันฝังลึกในเจตนารมณ์ของบริษัทฯ ที่ต้องการสร้างคุณค่าใหม่ที่ยั่งยืน เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า คู่ค้า และพนักงาน อีกทั้งการคำนึงถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม”

บริษัทของเรามีประวัติสืบเนื่องในประเทศไทยมากว่า 160 ปี และได้เข้าร่วมเป็นบริษัทในเครือ Toyota Tsusho Group มาตั้งแต่ พ.ศ.2557

เราเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์อะไหล่ยานยนต์สำหรับตลาดทดแทนและสินค้าสำหรับงานอุตสาหกรรมกว่า 10,000 ชนิด ให้กับลูกค้ากว่า 30,000 ราย จากเครือข่ายสาขาที่มีอยู่ทั่วประเทศ ด้วยความต้องการที่จะส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วทันเวลา ภายใต้วิสัยทัศน์ของเราที่ต้องการ  ‘เป็นผู้ให้บริการด้านการตลาดและห่วงโซ่อุปทานที่ยอดเยี่ยม’

นับตั้งแต่ พ.ศ. 2563 เป็นต้นมา ไม่เพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงทั่วโลกของเราด้วย ทุกคนต่างต้องเผชิญกับวิกฤตการระบาดครั้งใหญ่ของโรคร้ายที่เรียกว่า ‘โควิด-19’ ทั้งยังต้อง ทนทุกข์ ประสพความลำบากจากชีวิตและเศรษฐกิจที่ไม่มั่นคง

ถึงแม้จะอยู่ภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้ ทว่าเราบอร์เนียวฯ ยังคงมุ่งเน้นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ และให้บริการกับลูกค้าทั่วประเทศไทยของเราอย่างสุดกำลัง เพื่อสนับสนุนธุรกิจและชีวิตของทุกคนให้สามารถดำเนินต่อไปได้ด้วยดี

สุดท้ายนี้บริษัทบอร์เนียว เทคนิเคิล (ประเทศไทย) จำกัด ขอสัญญาว่า ‘เราจะมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง อย่างสุดกำลังความสามารถของพวกเรา’

ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำ และการสนับสนุนที่ดีเสมอมา

อัตสึชิ โนมุระ
ประธานบริษัท บอร์เนียว เทคนิเคิล (ประเทศไทย) จำกัด